Gửi tin nhắn
Jiaozuo Eversim Imp.&Exp.Co.,Ltd
Jiaozuo Eversim Imp.&Exp.Co.,Ltd Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Trang chủ >
Jiaozuo Eversim Imp.&Exp.Co.,Ltd Hồ sơ công ty
Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Mr. David
Số fax: 86-391-7687788
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Jiaozuo Eversim Imp.&Exp.Co.,Ltd

Chợ chính:
Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh:
Nhà sản xuất , xuất khẩu
Nhãn hiệu:
Eversim
Số nhân viên:
50~200
Doanh thu hàng năm:
10,000,000-15,000,000
năm thành lập:
2015
Xuất pc:
10% - 20%
Chi tiết công ty

Jiaozuo Eversim Import & Export Co., Ltd. là một doanh nghiệp dựa trên công nghệ tích hợp sản xuất, nghiên cứu khoa học và xuất nhập khẩu.Vốn đăng ký là 3 triệu và tổng số nhân viên là hơn 60. Công ty chú trọng đến công nghệ, tuyển dụng nhân tài, tin tưởng vững chắc vào khái niệm khoa học và công nghệ và đã tạo ra đội ngũ ưu tú sáng tạo của riêng mình, bao gồm 2 kỹ sư và 5 nhà nghiên cứu khoa học, chuyên nâng cấp và phát triển quy trình sản xuất muối florua vô cơ --- cryolite và kali cryolite.

Công ty tích cực khám phá và đổi mới một cách độc lập, sử dụng quy trình sản xuất tiên tiến quốc tế của phương pháp cryolite - natri fluorosilicate (phương pháp fluorosilicate) để sản xuất cryolite và đồng sản xuất công nghệ silica, thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc gia GB4291-2007, sản xuất các sản phẩm muối florua xanh, bảo vệ môi trường , lượng khí thải thấp.Sản phẩm của chúng tôi có sẵn ở dạng bột, cát và các trạng thái vật lý khác và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Sản phẩm hàng đầu, cryolite, có công suất sản xuất hàng năm là 30.000 tấn, cryolite kali lên đến 50.000 tấn và các sản phẩm phụ của silica 7.000 tấn, được sử dụng rộng rãi trong mài mòn, đúc luyện kim, gốm thủy tinh, dây hàn và thông lượng, pháo hoa, vật liệu chịu lửa, chế biến nhôm, điện tử, công nghiệp quân sự và các ngành công nghiệp khác.Với sức mạnh mạnh mẽ và chất lượng tuyệt vời, công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp và người dùng ở hơn 20 tỉnh và khu vực ở Trung Quốc, đồng thời xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Hoa Kỳ và các quốc gia khác, và được đón nhận bởi người dùng.

Công ty chúng tôi nằm ở khu vực trung tâm của Trung Quốc, với vị trí địa lý vượt trội.Cam kết cung cấp cho khách hàng florua vô cơ, hàng chục năm tích lũy chỉ để đạt được sự hài lòng của khách hàng và mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với các nhà sản xuất và thương nhân trên toàn thế giới

OEM/ODM

1. Công ty chúng tôi thực hiện theo ý tưởng "khách hàng là thượng đế". Chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng theo nhu cầu của họ. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và giá cả thấp, dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sản lượng của chúng tôi rất cao và chúng tôi có đủ hàng để giao hàng ngay lần đầu tiên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu miễn phí để bạn dùng thử trước khi đặt hàng chính thức.

 

 

Đội của chúng tôi

Tiêu Tác Eversim Imp.& Exp.Công ty TNHH có hơn 120 nhân viên, trong đó có 4 kỹ sư cao cấp và 15 nhà nghiên cứu khoa học nangao.Nó đã cam kết sản xuất và cải tiến quy trình florua vô cơ --- cryolite tổng hợp và kali nhôm florua.