Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd.

  • Trung Quốc Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Kim Thắng
Số nhân viên: 50~200
Doanh thu hàng năm: 10,000,000-15,000,000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 10% - 20%

Giới thiệu

Jiaozuo Jinshengwei Fluoride Chemical Industry Co, Ltd được thành lập vào năm 2015. Đây là một doanh nghiệp hóa chất khoa học và công nghệ tích hợp sản xuất và bán hàng với số vốn đăng ký 10 triệu nhân dân tệ.Công ty tuân thủ các đổi mới công nghệ và khái niệm phát triển của khoa học & công nghệ để tuyển dụng nhân tài và thành lập một đội ngũ ưu tú.Hiện tại, công ty có hơn 120 nhân viên, trong đó có 4 kỹ sư cao cấp và 15 nhà nghiên cứu khoa học.Họ cam kết sản xuất và cải tiến quy trình của florua vô cơ --- cryolit và kali cryolit.

   

Công ty tích cực tìm tòi, kiên định đổi mới, áp dụng công nghệ sản xuất cryolite tiên tiến nhất trên thế giới --- phương pháp natri fluorosilicate để sản xuất cryolite và đồng sản xuất công nghệ carbon đen trắng chất lượng cao.Sản phẩm thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc gia GB4291-2007, xanh và thân thiện với môi trường, và tất cả các chỉ số hoạt động đều đạt mức hàng đầu quốc tế.Sau nhiều năm phát triển, công ty hiện có ba dây chuyền sản xuất cryolite ở dạng bột, cát và dạng hạt, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.Sản phẩm chính là criolit với sản lượng hàng năm 20.000 tấn, criolit kali với sản lượng hàng năm là 18.000 tấn.Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhôm điện phân, thông lượng kim loại, dây hàn, que hàn, chất trợ dung, chất mài mòn, đúc luyện kim, gốm thủy tinh, vật liệu chịu lửa, pháo hoa, chất nổ, má phanh, vật liệu ma sát và các lĩnh vực khác trong và ngoài nước.Với thế mạnh và chất lượng tuyệt vời, công ty đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước, sản phẩm đã được xuất khẩu sang Nga, Mỹ, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác, được người dùng đón nhận.

   

Công ty chúng tôi tọa lạc dưới chân núi Taihang, nơi giàu tài nguyên khoáng sản, tiếp giáp với đường cao tốc Hebao, giao thông thuận tiện và mở rộng về mọi hướng.Trân trọng chào đón bạn bè từ tất cả đến thăm công ty của chúng tôi, hướng dẫn và kinh doanh. Mong muốn phát triển đôi bên cùng có lợi với bạn và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cùng nhau!

Dịch vụ

1. Công ty chúng tôi thực hiện theo ý tưởng "khách hàng là thượng đế". Chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng theo nhu cầu của họ. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và giá cả thấp, dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sản lượng của chúng tôi rất cao và chúng tôi có đủ hàng để giao hàng ngay lần đầu tiên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu miễn phí để bạn dùng thử trước khi đặt hàng chính thức.

 

 

Nhóm của chúng tôi

Jiaozuo Jinshengwei Fluoride Chemical Industry Co., Ltd. có hơn 120 nhân viên, trong đó có 4 kỹ sư cao cấp và 15 nhà nghiên cứu khoa học nangao. Nó đã cam kết sản xuất và cải tiến quy trình của florua vô cơ --- cryolit tổng hợp và nhôm florua kali.

Để lại lời nhắn