Chứng nhận Kali trắng Hexafluorotitanate Iso 9001

Nguồn gốc Thành phố Giao Chỉ, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu Jinshengwei
Chứng nhận ISO 9001
Số mô hình Lớp 1
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tấn ma trận
Giá bán $2500-2999
chi tiết đóng gói 1, túi PP bên trong túi PE 2, 25kgs / 50kgs / 1000kgs trọng lượng tịnh, hoặc tùy chỉnh
Thời gian giao hàng 3-5 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, D / P, D / A, L / C, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 2000 tấn mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên POTASSIUM HEXAFLUOROTITANATE Công thức phân tử K2TiF6
Màu sắc xám trắng Xuất hiện Bột / cát / hạt
Độ nóng chảy 780 ° C Điểm sôi 235-237 ° C
Mã số HS 2826909090 Sản phẩm chính Chất xúc tác để tổng hợp polypropylene, sản xuất axit titanic, titan kim loại, sản xuất hợp kim nhôm
Điểm nổi bật

Kali trắng Hexafluorotitanate

,

Iso 9001 Kali Hexafluorotitanate

,

Iso 9001 kali fluorotitanate

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

White POTASSIUM HEXAFLUOROTITANATE Chứng nhận ISO 9001

Kali Fluotitanat là nguồn kali không tan trong nước để sử dụng trong các ứng dụng nhạy cảm với oxy, chẳng hạn như sản xuất kim loại.Ở nồng độ cực thấp (ppm), các hợp chất florua được sử dụng trong các ứng dụng y tế.Các hợp chất florua cũng có những ứng dụng đáng kể trong hóa học hữu cơ tổng hợp.Chúng cũng thường được sử dụng để hợp kim kim loại và lắng đọng quang học.Một số hợp chất florua có thể được tạo ra ở kích thước nano và ở dạng tinh khiết cực cao.

 

Chứng nhận Kali trắng Hexafluorotitanate Iso 9001 0

Potassium Fluotitanate thường có sẵn ngay lập tức trong hầu hết các tập.Các chế phẩm có độ tinh khiết cực cao và độ tinh khiết cao cải thiện cả chất lượng quang học và tính hữu dụng theo tiêu chuẩn khoa học.Có thể xem xét các bột và huyền phù nguyên tố kích thước nano, như các dạng có diện tích bề mặt cao thay thế.Potassium Fluotitanate thường có sẵn ngay lập tức trong hầu hết các tập.Có thể xem xét các dạng thuốc có độ tinh khiết cao, submicron và nanopowder.Thông tin kỹ thuật, nghiên cứu và an toàn bổ sung có sẵn.

Chứng nhận Kali trắng Hexafluorotitanate Iso 9001 1

 

 

Đóng gói và bảo quản carbon đen trắng:
1. Phương pháp bảo quản: Muồng đen trắng được bảo quản trong kho khô ráo, thoáng mát.Mỗi gói đều được niêm phong, ngăn chặn quá trình oxy hóa không khí cũng như độ ẩm.
2. Phương pháp đóng gói: Lót bằng túi nhựa polyethylene, túi dệt bằng nhựa dẻo, trọng lượng tịnh 20kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
3. Phương pháp vận chuyển: Phương tiện vận chuyển cần được bảo vệ tránh tiếp xúc với mưa và ánh nắng mặt trời Nghiêm cấm axit, chất oxy hóa và các chất độc hại có hại.

 

 

 

 

Chứng nhận Kali trắng Hexafluorotitanate Iso 9001 2

Chứng nhận Kali trắng Hexafluorotitanate Iso 9001 3

 

 

 

Xưởng sản xuất:

Jiaozuo Jinshengwei Flo Chemical Co, Ltd được thành lập hơn 15 năm, chuyên sản xuất đầy đủ các loại Sodium Cryolite, Potassium Cryolite, White Carbon Black, Aluminium Fluoride, Sodium Fluoride và các loại Florua vô cơ khác.Chúng tôi hiện đang xuất khẩu sang Nga, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng ở nước ngoài vì chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.

Chứng nhận Kali trắng Hexafluorotitanate Iso 9001 4